Home > Sales - Bán hàng > Con gấu bông lông xù xấu òm

Con gấu bông lông xù xấu òm

Một con gấu bông lông xù – dù là nó xấu òm – là một danh mục không thể thiếu trong cửa hàng bán gấu bông, hay cửa hàng dành cho trẻ em.

Vì sao, vì trẻ em thì thích gấu bông – tất nhiên rồi – nhất là các bé gái, hình ảnh một thời của các “thiên thần” của chúng ta (tức là những anh đàn ông không thuộc giới tính thứ ba) khi đang yêu, và trở thành “sư tử Hà Đông”, “Hoạn Thư”,”mẹ mướp”… của chúng ta khi đã lỡ rước họ về nhà. (Quan điểm của người viết bài này rằng phụ nữ, dù họ ở giai đoạn nào đi nữa, đều đáng yêu theo một nghĩa nào đó và đáng được tôn trọng).

Thế cho nên, một phụ nữ năm tuổi thích một con gấu bông lông xù (dù là xấu òm dưới cái nhìn của một anh đàn ông) là chuyện bình thường. Nếu con gấu bông đó đã được trưng bày trong một cửa hàng, thế nào cũng phải có một phụ nữ đến mua nó và một quý ông trả tiền cho nó. Đó là quan điểm của ông chủ cửa hàng. ( Quan điểm này có thể xuất phát từ việc nhập hàng một cách thiếu suy nghĩ trong một ngày mưa sụt sùi buồn thảm và ánh mắt trong sáng như pha lê của cô nàng giao hàng hôm đó chợt cũng buồn tê tái _ ông chủ cửa hàng quyết định nhập tuốt tuồn tuột mọi thứ hàng được chào ngày hôm đó, dù có thể con sư tử Hà Đông của ông sẽ cẳn nhẳn cằn nhằn từ đêm hôm đó cho tới ba mươi năm sau ngày con gấu bông được bán đi).

Nhập xong con gấu bông lông xù và nhận xong ánh mắt biết ơn của cô chủ hàng, thời gian chờ đợi người phụ nữ sẽ mua và quý ông sẽ trả tiền chợt như dài vời vợi, nếu như con gấu xù xấu xí ấy được xếp chung với các con thú dễ thương xinh đẹp và lông không xù ( bao gồm cả cọp lẫn chuột bông). Và con sư-tử-không-có-nhồi-bông nữa… tình cảnh khó khăn chợt khiến ông chủ cửa hàng thông minh hẳn…

Ông dán một cái giá bán cao gấp 10 lần giá mua vào (và gấp hai lần giá bán bình thường) lên một cái bọc ni lông to, đặt con gấu xấu xí vào đó. Trên tay con gấu ôm một con búp bê nho nhỏ xinh xinh màu hồng tươi đối chọi với màu lông nâu xỉn xù xì. Trên cái kệ chính giữa cửa hàng có treo các nhánh cây trang trí, con gấu được xếp ngồi dưới một nhánh liễu rũ xanh mướt, được bao bọc xung quang bởi âm thanh róc rách quyến rũ của một dòng suối nhỏ ( được phát ra từ băng chứ cửa hàng không có suối) và tiếng chim hót véo von ( cũng là băng nốt). Một con khỉ bông và một con chim vàng anh giả được khéo léo sắp đặt sao cho trông như chúng đang dòm xuống con gấu đang ru búp bê.

Con gấu tự dưng trở thành “ngôi sao” của cửa hàng. Cái bọc ni lông là lời giải thích cho cái giá ngất ngưởng của nó (đồ xịn mà, sợ dơ).

Phụ nữ _ những người dễ bị quyến rũ bởi âm thanh ngọt ngào (nên ai cũng nói phụ nữ yêu bằng tai) _ vào cửa hàng đều bị thu hút bởi con gấu xấu xí. Ông chủ cửa hàng hy vọng rằng, chẳng sớm thì muộn sẽ có một ai đó, dù là năm tuổi hay năm chục tuổi, rước con gấu ấy đi…

Một quý ông khó tính đã mua con gấu bông. Ông ấy nhất định chê là con gấu xấu òm nhưng cô con gái xinh đẹp của ông có ý kiến khác …

Advertisements
Categories: Sales - Bán hàng
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: